Trường THCS và THPT Đông Du khai giảng năm học mới 2020-2021 (05/09/2020, 12:46)

Sáng 5/9, Trường THCS và THPT Đông Du đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, cùng đại diện một số Sở, ngành liên quan của tỉnh.

Đồng chí H’ Kim Hoa Byă ,Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Tại lễ khai giảng, đồng chí H’ Kim Hoa Byă ,Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trong năm học 2019-2020, đã qua với nhiều dấu ấn đặc biệt đối với ngành giáo dục, có thế gọi là “ năm học dài nhất trong lịch sử”. Tuy nhiên với phương châm của ngành giáo dục là “tạm dừng đến trường, không ngừng học” Trường THCS và THPT Đông Du đã hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh  toàn trường.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Năm học mới 2020 – 2021, Trường THCS và THPT Đông Du là năm thứ 7 trường đi vào hoạt động. Trong năm học này nhà trường có 59 lớp với 2.136 học sinh, tăng 12 lớp, tăng 419 học sinh so với năm học trước. Xác định đây là năm học bản lề, có những thay đổi về nội dung chương trình, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục tăng cường các biện pháp  nâng cao chất lượng dạy học và nâng cao kỹ năng sống; rèn luyện nhân cách, hành vi chuẩn mực cho học sinh; giữ vững tỷ lệ tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học; đẩy mạnh chất lượng mũi nhọn và tham gia có kết quả kỳ thi học sinh giỏi từ địa phương đến khu vực; chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh…

Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Đông Du đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang