Trường THPT chuyên Nguyễn Du kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huận chương Lao động hạng Nhì (13/11/2016, 23:05)

Ngày 12/11, Trường THPT chuyên Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự buổi Lễ có bà H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Trường THPT chuyên Nguyễn Du được thành lập theo Quyết định số 435/QĐ-UB ngày 23/06/1994, và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 1996 – 1997. Từ năm học đầu tiên chỉ có 602 học sinh và 55 cán bộ, giáo viên, năm học 2016 - 2017, trường THPT chuyên Nguyễn Du đã có 1.085 học sinh với 25 lớp chuyên các môn Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh học và 06 lớp không chuyên với đội ngũ cán bộ giáo viên gồm 100 người.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, khẳng định được vị trí, vai trò của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Đây cũng là lá cờ đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, là nơi góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước.

Bà H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng những thành tích xuất sắc mà trường THPT chuyên Nguyễn Du đã đạt được trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường sẽ duy trì và giữ vững những thành tích tốt đẹp đó, tiếp tục nâng cao chất lượng của nhà trường về mọi mặt, tiếp tục là địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Trường THPT chuyên Nguyễn Du vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, bà H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể trường THPT chuyên Nguyễn Du vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này