Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ tổ chức giao lưu nghệ thuật dân gian truyền thống và gây quỹ học bổng (20/11/2018, 09:08)

Tối 19/11, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nghệ thuật dân gian truyền thống và gây quỹ học bổng. Tham dự chương trình có  hơn 1.200 học sinh, giáo viên, phụ huynh toàn trường.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ Bùi Thị Hương trao học bổng cho các em học sinh

Tại đêm giao lưu, nhà trường đã phát động gây quỹ học bổng đến thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh toàn trường, trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh có bố bị tai nạn giao thông vừa qua. Phòng Cảnh sát Cơ động – Công an tỉnh đã tham gia ủng hộ 5 triệu đồng gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó có thêm động lực để học tập và rèn luyện tốt hơn.

Các phụ huynh và giáo viên ủng hộ gây quỹ học bổng hỗ trợ học sinh

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ Bùi Thị Thu Hương tặng học bổng cho các em học sinh

Dịp này, các em học sinh đã được xem các tiết mục biểu diễn đến từ Đoàn ca múa dân tộc Đắk Lắk; cùng tham gia công diễn nhiều tiết mục xuất sắc hướng về chủ đề ca ngợi đất nước, nghề giáo, ước mơ tươi đẹp của tuổi học trò.

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh tại đêm giao lưu

Được biết, nhà trường hiện có 18 em học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó có một số em mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo. Hằng năm công tác gây quỹ từ thiện được thầy và trò trường triển khai vào các dịp khai giảng, trung thu và tổng kết năm học. Thời gian qua, nhà trường trao 10 sổ tiết kiệm, 06 xe đạp và hằng trăm phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục biểu diễn của Đoàn ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk

Đêm giao lưu là hoạt động thiết thực nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động văn hóa- văn nghệ- thể thao trong trường, giáo dục kỹ năng sống, đặc biệt giúp học sinh tìm hiểu về âm nhạc truyền thống của Tây Nguyên, chia sẻ khó khăn với các bạn học sinh.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này