Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột chúc mừng các cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (21/06/2018, 11:04)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), chiều 20/6, đoàn công tác của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột do đồng chí Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đ/c Trần Danh Phú đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng lẵng hoa tươi thắm đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk, Báo Đắk Lắk và Báo Pháp luật Việt Nam thường trú tại Tây Nguyên nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời cám ơn các cơ quan báo, đài trong thời gian qua đã truyền tải những thông tin và các hoạt động của Nhà trường đến với đông đảo người dân trên địa bàn và mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo, đài tiếp tục quan tâm và hỗ trợ Nhà trường trong việc tuyên truyền các hoạt động của Trường.

Đại diện các cơ quan báo, đài cảm ơn Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã quan tâm và đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới ngoài nhiệm vụ chính trị, các đơn vị sẽ cùng với Trường tăng cường hơn nữa trong việc tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Viết Vinh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này