Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018 (06/06/2018, 08:58)

Thực hiện Chỉ đạo của Cấp uỷ Chi bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 05/6/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018. Tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới  năm nay, có Đ/c Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; lãnh đạo các, phòng, khoa, đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường.

Đ/c Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng lãnh đạo các, phòng, khoa, đơn vị tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới

Buổi ra quân đã tiến hành thu gom rác thải nhựa, túi bóng, nilon và nhổ cỏ, vệ sinh sạch sẽ các tuyến đường cũng như các khu vực trong khuôn viên của Trường. Sau một buổi ra quân, khuôn viên của Trường đã trở nên "sáng - xanh - sạch đẹp". Qua buổi ra quân đã giúp công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhận thức được tầm quan trọng trong việc vệ sinh môi trường đặc biệt giải quyết ô nhiễm chất thải rắn và nhựa, nilon.

Công chức, viên chức và người lao động của Trường tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới

Với chủ đề Ngày Môi trường Thế giới năm nay là "Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon''. Do vậy, Nhà trường đã phát động, kêu gọi công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khỏe con người. Tăng cường triển khai hơn nữa các giải pháp như: thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nhựa, đặc biệt là nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong việc thu gom, xử lý chất thải nhựa, nilon nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu rác thải nhựa vào môi trường tự nhiên.

Học sinh, sinh viên của Trường tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới

Viết Vinh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này