Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi rung chuông vàng năm 2016 (10/11/2016, 09:13)

Sáng nay 09/11/2016, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng năm 2016 cho 100 thí sinh đến từ các lớp khóa VIII và IX. Cuộc thi có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; ông Đoàn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Hàng hải Việt Nam tại Đắk Lắk (đại diện đơn vị tài trợ cho chương trình); các thầy cô giáo là công chức, viên chức và người lao động Nhà trường cùng đông đảo các em học sinh là cổ động viên đến từ các lớp.

Hội thi rung chuông vàng năm nay, Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau, trong đó chủ đề pháp luật và giáo dục là hai nội dung được đề cập nhiều nhất. Mặc dù các câu hỏi khá khó, nhưng hầu hết các em đã chứng tỏ tài năng, sự thông minh hiểu biết của mình vượt qua một cách nhanh chóng, chính xác các câu hỏi. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đặc biệt là rất kịch tính và hồi hộp, vượt qua 19 câu hỏi của Ban tổ chức cũng như 99 thí sinh xuất sắc khác, thí sinh Trần Thị Hạnh - lớp K8C đã bước lên bục vinh quang để rung chuông vàng năm 2016.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá rất bổ ích đối với học sinh toàn trường và cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2016. Thông qua Hội thi các em được giao lưu, học hỏi, gắn kết với nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Tô Viết Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này