Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng, Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp Ngành Pháp luật (21/12/2018, 14:29)

Sáng ngày 21/12/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019; Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa VIII (K8C), khóa IX (K9A, K9B). Tham dự buổi Lễ, có Trung tá Nguyễn Mỹ Thành - Phó trưởng Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk; Thạc sĩ Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cùng gần 300 học sinh của Trường.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thạc sĩ Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng 79 em học sinh trúng tuyển khóa XI, đợt 1 và 139 em học sinh khóa VIII, Khóa IX vừa mới được công nhận tốt nghiệp đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua và ghi nhận những đóng góp, sự đoàn kết thống nhất với quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh trong toàn Trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thạc sĩ Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, thầy Trần Danh Phú đã trao Bằng tốt nghiệp và tặng Giấy khen cho 08 học sinh đã có thành tích trong học tập và rèn luyện, đây là sự động viên, khích lệ tinh thần của Nhà trường dành cho học sinh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt quá trình tham gia học tập tại Trường.

Thạc sĩ Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Cũng trong buổi lễ này, Trung tá Nguyễn Mỹ Thành - Phó trưởng Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk tặng Giấy khen cho người lao động Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội năm 2018.

Tô Viết Vinh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này