Tư vấn hướng nghiệp, tham gia học nghề, định hướng tìm kiếm việc làm cho đoàn viên thanh niên (17/05/2022, 08:17)

Huyện đoàn Buôn Đôn vừa tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp, tham gia học nghề, định hướng tìm kiếm việc làm và những Kỹ năng “Hành trang xây dựng tương lai” cho đoàn viên thanh niên huyện Buôn Đôn năm 2022.

Quang cảnh buổi tư vấn, hướng nghiệp

Tại chương trình, đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em học sinh đã được lãnh đạo trường Cao Đằng Hàng Hải II, chuyên gia tư vấn của trung tâm kỹ năng sống và hướng nghiệp TP. Hồ Chí Minh truyền đạt nội dung hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin về thị trường lao động, các chính sách của Đảng và Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Bên cạnh đó, Chương trình còn tiến hành giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa các em học sinh với chuyên gia tư vấn về các nội dung như: chọn nghề phù hợp với nhu cầu xã hội; các chính sách hỗ trợ đối với học sinh, sinh viên và các chương trình đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm hiện nay...

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang