Tuyên dương 143 gương thiếu nhi và giáo viên phụ trách đội tiêu biểu của tỉnh (16/05/2019, 09:17)

Tối 15/5, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên, thiếu nhi các dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi và giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm học 2018-2019.

Các đại biểu dự Liên hoan

Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên, thiếu nhi các dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi và giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm học 2018-2019 có sự tham gia của 161 đại biểu là những gương đội viên tiêu biểu, thiếu nhi dân tộc vượt khó học giỏi và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu của 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Liên hoan là dịp để thiếu nhi Đắk Lắk báo cáo với lãnh đạo Đảng, chính quyền của tỉnh về những thành tích tiêu biểu trong sinh hoạt, học tập và rèn luyện, cũng là dịp để cho các em vui chơi, trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong các phong trào Đội và xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

Liên hoan diễn ra trong 02 ngày từ 15/5 đến 16/5/2019 với các hoạt động nổi bật như: tham quan Di tích lịch sử Nhà đày Buôn Ma Thuột; dâng hoa, hương và báo công tại Bia tưởng niệm các chiến sĩ Nam tiến và Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi …

 
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tặng Bằng khen cho 15 giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu; Hội đồng Đội tỉnh tặng Giấy khen cho 63 thiếu nhi dân tộc thiểu số tiêu biểu; tuyên dương 65 gương Chiến sĩ nhỏ Điện Biên năm học 2018-2019.

Hội đồng Đội tỉnh tặng Giấy khen cho các thiếu nhi dân tộc thiểu số tiêu biểu

Trong năm học qua, bên cạnh những kết quả học tập đáng tự hào, thiếu nhi toàn tỉnh đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào đóng góp chung vào vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu nhi toàn tỉnh trong công cuộc xây dựng quê hương Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh. Qua các hoạt động đã xuất hiện nhiều tấm gương thiếu nhi trên các lĩnh vực, nhiều anh chị Tổng phụ trách có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh nhà.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này