Tuyên dương 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu (13/10/2019, 12:40)

Tối 12/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ Tuyên dương các cá nhân, tổ chức Khởi nghiệp tiêu biểu tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019. 


Tuyên dương 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh, các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Lễ tuyên dương 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố dự án được doanh nghiệp cam kết đầu tư, đỡ đầu các sản phẩm khởi nghiệp sau buổi thuyết trình gọi vốn của các startup với các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Cụ thể, có 03 dự án được lựa chọn đầu tư gồm: Dự án tinh dầu thiên nhiên BMEC; Dự án Pizza Bếp Nhà; Dự án nâng cao giá trị củ nghệ truyền thống thương hiệu EPIS. Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao cam kết đầu tư, đỡ đầu các dự án khởi nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, ngày 12/10/2019 đã được UBND tỉnh chọn là ngày Khởi nghiệp Đắk Lắk hàng năm và cộng đồng khởi nghiệp của tỉnh đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Mong rằng, các Sở, ngành, chính quyền, doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ nguồn lực để giữ lửa khởi nghiệp và mỗi tập thể, cá nhân luôn có khát vọng khởi nghiệp cùng chung tay làm sinh động thêm bức tranh kinh tế - xã hội của tỉnh. UBND tỉnh kỳ vọng rằng sẽ hỗ trợ được nhiều hơn các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công. 

Các đại biểu dự Lễ tuyên dương

Kim Bảo

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này