Tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, khu vực năm học 2017 - 2018 (22/05/2018, 16:17)

Sáng 22/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, khu vực năm học 2017-2018. Đến dự buổi Lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan.
 

 
Phó Chủ tịch UBND H’Yim Kđoh tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước, ngay từ đầu năm học 2017 – 2018, ngành GD&ĐT tỉnh đã tăng cường đổi mới công tác quản lý, tổ chức các hoạt động giáo dục, đồng thời đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy học và tăng cường phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm đào tạo nhân tài, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Năm 2018, tại Kỳ thi học sinh giỏi THPT Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức, Đắk Lắk có 66 học sinh dự thi ở 9 môn thi, kết quả đã đạt 31 giải gồm 01 giải Nhất, 10 giải Nhì, 8 giải Ba và 12 giải Khuyến khích, dẫn đầu 10 tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đặc biệt, sau 12 năm (kể từ năm 2006), Đắk Lắk mới lại có học sinh đạt giải Nhất tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

 
Trao tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh cho các học sinh

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh chúc mừng và biểu dương thành tích mà các học sinh đã đạt được tại các kỳ thi trong năm học 2017- 2018, đồng thời mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đạt thành tích cao hơn nữa trong các năm học tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành GD&ĐT tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục mũi nhọn, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu để đào tạo lớp thế hệ học sinh hài hòa cả đức – trí – thể - mỹ; quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi tích cực tham gia vào nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

 
Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các giáo viên

Để kịp thời tuyên dương khen thưởng, động viên tinh thần giáo viên và học sinh, tại dịp này, Bộ GD&ĐT đã trao tặng Bằng khen cho 19 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT Quốc gia năm 2018; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 14 giáo viên và 31 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi THPT Quốc gia năm 2018.


Trao tặng Giấy khen của Sở GD&ĐT cho các học sinh

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT cũng đã tặng Giấy khen cho 62 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và khu vực; Hội Khuyến học tỉnh tặng Giấy khen cho 18 giáo viên và 53 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi như kỳ thi học sinh giỏi THPT Quốc gia năm 2018, Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật dành cho học sinh THCS, THPT toàn quốc năm 2018”, Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, Cuộc thi viết thư UPU Quốc tế lần thứ 47…

Minh Huệ

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này