Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” (09/01/2019, 14:12)

Sáng 09/01, Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội. Tới dự buổi Lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường.

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phát biểu ôn lại ngày truyền thống

Phát biểu tại buổi Lễ, anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã ôn lại Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019). Trải qua 69 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Sinh viên Việt Nam đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới “vừa hồng, vừa chuyên”.

Giao lưu với cựu sinh viên 5 tốt và học sinh tiêu biểu

Tại Lễ tuyên dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018 cho 50 sinh viên và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018 cho 35 học sinh. Đây là những học sinh, sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện tốt, cũng như tích cực tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn - Hội các cấp tổ chức.

Trao chứng nhận “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nhân dịp này, Quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk đã tặng học bổng cho 15 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập nhằm cổ vũ và chấp cánh ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên thực hiện các ý tưởng, phát huy sáng kiến của mình trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu khoa học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” là một trong những phong trào lớn trong học sinh, sinh viên cả nước; là danh hiệu cao quý, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của các học sinh, sinh viên không ngừng rèn luyện, hoàn thiện mình. Đến nay, phong trào đã được triển khai rộng rãi tới tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong toàn tỉnh; thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên.

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này