Tuyên truyền, hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh”. (30/03/2020, 13:55)

Ngày 27/3/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2595-UBND/KGVX gửi Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc Tuyên truyền, hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh”.

 

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ Kế hoạch số 152-KH/TU ngày 26/02/2020 về việc tổ chức Cuộc vận động và Quy chế số 03-QC/TU ngày 04/3/2020 về xét chọn, trao thưởng Cuộc vận động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phát động và công bố, đăng tải nội dung Kế hoạch, Quy chế và các văn bản liên quan trên cổng thông tin điện tử, trang web, bản tin, trang fanpage, các trang mạng xã hội của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Đồng thời, chủ động lựa chọn hình thức phù hợp, an toàn để tuyên truyền các nội dung trên đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Động viên, khuyến khích và tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc vận động, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong xã hội và đảm bảo mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương đều có những đóng góp có giá trị cho tỉnh.

             Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang