Tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (06/08/2020, 09:43)

Thực hiện Công văn số 2841/BTTTT-THH ngày 01/8/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone; Công văn số 1074/STTTT-TTBCXB ngày 02/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone để phục công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND huyện Krông Ana đã có văn bản triển khai việc tuyên truyền ứng dụng Bluezone để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nội dung như sau:

Ảnh minh họa

Để góp phần phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh này, UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai tuyên truyền, phổ biến các nội dung sau:

  1. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có điện thoại thông minh phải cài đặt ứng dụng Bluezone. Cơ quan, đơn vị cử người ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu mọi người đến làm việc biết, cài đặt và chạy ứng dụng.
  2. UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền đến người dân trên địa bàn thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở và định kỳ nhắc lại. Chỉ đạo các ngành liên quan đi từng nhà phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng.
  3. Các Trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX huyện yêu cầu học sinh có điện thoại di động thông minh cài đặt Bluezone và cài đặt cho người thân.
  4. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức đưa tin và định kỳ nhắc lại về triển khai ứng dụng Bluezone.
  5. Phòng Văn hóa và Thông tin triển khai tuyên truyền trên Bảng tin điện tử, tuyên truyền bằng hình và dán nơi công cộng, điểm đông người.
  6. Các tổ chức Đoàn thể của huyện phát động phong trào cho đoàn viên, hội viên cài đặt và hỗ trợ người dân cài Bluezone.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Bluezone và các tài liệu tuyên truyền được đăng tải trên https://www.bluezone.gov.vn/

HM

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này