Tuyệt đối không được sử dụng Flycam tại Lễ hội Cà phê khi chưa được cấp phép (09/03/2019, 12:50)

Để đảm bảo cho các hoạt động của Lễ hội diễn ra tốt đẹp, Tiểu ban an ninh trật tự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (gọi tắt là Tiểu ban) vừa có chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, hướng dẫn sử dụng thiết bị bay không người lái, thiết bị bay siêu nhẹ (Flycam) theo quy định của pháp luật.

Theo đó, Tiểu ban yêu cầu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tăng cường quản lý, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng các loại thiết bị này. Các đơn vị truyền thông có nhu cầu sử dụng các thiết bị bay để truyền thông vào dịp lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột phải đăng ký tại Sở Thông tin và Truyền thông địa chỉ 08 Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

Ngã sáu -Thành phố Buôn Ma Thuột về đêm

Công an tỉnh rà soát, điều tra, xử lý những đối tượng sử dụng các thiết bị ở khu vực cấm, an ninh - quốc phòng, khu diễn ra Lễ hội. Tuyệt đối không cho sử dụng Flycam hoạt động tại Lễ hội khi chưa được cấp phép. Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí tổ chức tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu và thực hiện đúng quy định.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này