UBND huyện Krông Năng triển khai đánh giá mức độ hài lòng khi đến giải quyết TTHC (08/01/2020, 09:02)

Theo lãnh đạo UBND huyện Krông Năng, kể  từ ngày 01/01/2020, huyện đã  triển khai hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, công dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa cấp huyện.

Tổ chức, người dân có thể đánh giá với 4 mức độ hài lòng (Ảnh: UBND huyện Krông Năng)

Theo đó, tổ chức, cá nhân sau khi được hướng dẫn TTHC có thể đánh giá trực tiếp qua thiết bị đánh giá (máy tính bảng được lắp tại từng vị trí thực hiện tiếp nhận hồ sơ) đối với từng công chức phụ trách giải quyết TTHC với 04 mức độ đánh giá “Tốt”, “Khá”, “Trung bình” và “Kém”. Qua đây nhằm đánh giá khách quan, chính xác, phản ánh đúng tình trạng giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan hành chính nhà nước, của các công chức tại bộ phận một cửa. Từ đó phát hiện những hạn chế trong quy trình giải quyết, thái độ ứng xử của từng công chức để có biện pháp chấn chỉnh, khắc phục, cải thiện, nâng cao sự hài lòng của người dân.

Đây là nỗ lực của UBND huyện Krông Năng trong công tác cải cách hành chính, với mong muốn tiếp tục cải thiện chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân, coi đây là thước đo để đánh giá từng cán bộ công chức tại bộ phận một cửa.

UBND huyện Krông Năng cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị của huyện đẩy mạnh công tác truyền thông để người dân, doanh nghiệp biết và sử dụng hệ thống. Đồng thời đề nghị toàn thể nhân dân cùng thông tin đến tất cả những người xung quanh mình về việc áp dụng hệ thống đánh giá mức độ hài lòng tại bộ phận một cửa cấp huyện.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang