UBND huyện M’Drắk triển khai Nghị định số 136/2020/NĐ-CP của Chính phủ (20/09/2022, 16:18)

UBND huyện M’Drắk vừa tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ và hướng dẫn UBND cấp xã thực hiện hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với các cơ sở được phân cấp.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có 35 đại biểu là Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai một số nội dung cơ bản của Nghị định 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật PCCC và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC và các thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an; một số nội dung liên quan đến công tác phòng cháy theo quy định tại Nghị định 136/2020/NĐ-CP và các thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an; một số nội dung liên quan đến công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) theo quy định tại Nghị định 136/2020/NĐ-CP; công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về PCCC và CNCH. Sau hội nghị, các đại biểu sẽ được tham gia thực hành sử dụng các phương tiện PCCC.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk triển khai một số vấn đề tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị đã giúp cho các cơ quan đơn vị nắm được một số quy định của pháp luật về công tác PCCC và CNCH; vận dụng, tổ chức triển khai hiệu quả công tác PCCC và CNCH phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tiễn ở cơ quan đơn vị mình, góp phần phòng ngừa, không để xảy ra các vụ cháy, nổ gây thiệt hại về người và tài sản, đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Mỹ Sự

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang