UBND tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (20/06/2018, 16:38)

Sáng 20/6, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018). Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; lãnh đạo Sở ngành trong tỉnh; cùng các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nền báo chí cách mạng Việt Nam. Đại diện các cơ quan báo chí đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động chuyên môn, một số hoạt động đổi mới trong thực hiện chương trình tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đến nay, ngoài 3 cơ quan báo chí là Báo Đắk Lắk, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Cư Yang Sin , tại Đắk Lắk có 21 cơ quan báo chí Trung ương đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh. Hoạt động của cơ quan báo chí đều bám sát các định hướng tuyên truyền của cơ quan chủ quản và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Nội dung tin, bài phong phú, kịp thời phản ánh khá toàn diện bức tranh chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, báo chí cũng phản ánh những vấn đề tồn tại trong nhiều lĩnh vực góp phần giúp cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời có biện pháp giải quyết, tháo gỡ.

Lãnh đạo Báo Đắk Lắk trao đổi một số đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền tại đơn vị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đánh giá cao sự đóng góp của báo chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong bối cảnh hiện nay, các cơ quan báo chí và các phóng viên tiếp tục phát huy thành tựu nền báo chí cách mạng, trau dồi tinh thông về nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp khẳng định vai trò của báo chí đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Để báo chí luôn là đơn vị chủ lực trong định hướng dư luận, chống tiêu cực, tuyên truyền cổ vũ cho tấm gương điển hình trên mọi lĩnh vực. Tiếp tục cung cấp nhiều nội dung thông tin phong phú, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân, phục vụ sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan báo chí đẩy mạnh hơn nữa tuyên truyền về sự kiện chính trị trọng đại của Trung ương và địa phương; tuyên truyền thông tin đối ngoại đặc biệt ở khu vực biên giới; tiềm năng phát triển, lĩnh vực thu hút và đầu tư.

Lãnh đạo Tỉnh ủy tặng hoa và quà chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông

Sở Thông tin và Truyền thông phát huy vai trò tham mưu nâng cao chất lượng các cuộc giao ban báo chí, định hướng tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo. Mỗi nhà báo, cơ quan báo chí cần phát huy trí tuệ, tâm huyết với nghề, với từng sự kiện được đăng tải, phục vụ đắc lực cho sự điều hành của UBND tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng đến các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này