UBND tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí (20/06/2017, 16:45)

Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi gặp mặt có Đồng chí Trần Vĩnh Cảnh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương …

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Y Tuĩn Kmăn đã ôn lại truyền thống tự hào của báo chí cách mạng Việt Nam từ khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng với sự ra đời của báo Thanh Niên (21/6/1925). Kể từ đó đến nay, đội ngũ những người làm báo chí cách mạng Việt Nam luôn là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa tư tưởng, đóng góp to lớn vào công cuộc đấu tranh bảo vệ và phát triển đất nước.  

…và các cơ quan báo chí Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm báo, đồng thời ghi nhận những thành tích, đóng góp tích cực của báo chí trong quá trình phát triển của tỉnh Đắk Lắk. Các cơ quan báo chí trên địa bàn trong thời gian qua đã thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng, nhà nước, của tổ chức chính trị xã hội và cũng là diễn đàn của nhân dân, đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân. Đặc biệt, báo chí đã tham gia tích cực vào quá trình đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác trong xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu chúc mừng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh cách mạng nhằm giữ vững vai trò định hướng thông tin cho xã hội, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thông tin của nhân dân; nêu cao tính tiên phong trên mặt trận tư tưởng, đấu tranh loại bỏ cái xấu, tôn vinh cái tốt; tham gia hiệu quả vào cuộc vận động học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh nhận Kỷ niệm chương“Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”

Nhân dịp này Hội Nhà báo Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho 04 đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này