UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim. (02/07/2018, 07:19)

 Chiều 28/6, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim. Chủ tịch UBND tỉnh  Phạm Ngọc Nghị chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Hải Ninh, Y Giang Gry Niê Knơng; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim trình bày một số khó khăn khi triển khai dự án

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo công ty đã báo cáo về tình hình triển khai dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Giải trí Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột (81 Nguyễn Tất Thành) còn gặp nhiều khó khăn do chưa được giao mặt bằng và kiến nghị UBND tỉnh hỗ trợ phần định giá để thuê đất bởi quá trình này cần nhiều thời gian; sớm hỗ trợ Công ty trong việc giải phóng mặt bằng. Đồng thời, đề xuất sớm nhận được phản hồi của tỉnh về thực hiện dự án; sớm xem xét hỗ trợ bàn giao ranh giới đất để tiến hành tư vấn thiết kế. Sau đó, đại diện các Sở, ngành của tỉnh đã giải trình về vướng mắc mà phía Công ty đề cập. Theo đó, công tác đền bù giải phóng mặt bằng còn vướng mắc vì 3 hộ gia đình không đồng ý với mức đền bù đưa ra.

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Ngọc Nghị phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị giao cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột chủ trì việc giải phóng mặt bằng, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường giải quyết dứt điểm vấn đề này trong thời gian sớm nhất; giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Sở Tài chính họp Hội đồng thẩm định giá để thẩm định giá đất, sớm giao đất cho chủ đầu tư; giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư gia hạn cho dự án; UBND tỉnh  làm việc với Kiểm toán nhà nước thống nhất các nội dung liên quan đến công tác đấu thầu, bàn giao.

Bích Luy

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này