UBND tỉnh thăm tặng quà các đơn vị, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh (27/09/2019, 21:10)

Chiều 27/9/2019, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị, người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10.

Lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm Ban liên lạc Hội người cao tuổi tỉnh

Thăm Câu lạc bộ hưu trí và người cao tuổi

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Y Luyện Niê Kđăm, nguyên Bí thư Tỉnh  ủy, trú tại Buôn Kram, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin; cụ Nguyễn Bá Anh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, trú tại số nhà 265 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột; cụ Nguyễn Quốc Cường, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, trú tại số nhà 7A Cao Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột.

Thăm hỏi cụ Nguyễn Quốc Cường, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, trú tại số nhà 7A Cao Thắng, TP. BMT

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến của các cụ nguyên là lãnh đạo tỉnh cho sự nghiệp phát triển của tỉnh; đồng thời mong các cụ sống vui, sống khỏe và tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống của dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại diện các gia đình đến thăm đã cảm ơn Đoàn công tác của tỉnh đã dành thời gian đến thăm, tặng quà các cụ. Đồng thời hứa sẽ chăm sóc chu đáo để các cụ được hưởng cuộc sống tuổi già tốt đẹp nhất bên con cháu.

Hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho cụ Y Luyện Niê Kđăm, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin.

Cũng trong chiều nay, Đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; thăm Câu lạc bộ hưu trí và người cao tuổi tỉnh; Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh. 

Thăm và tặng quà người cao tuổi  tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này