UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác của Đại sứ quán Indonesia (31/10/2020, 12:24)

Chiều 30/10, Đoàn công tác Đại sứ quán Indonesia do ngài Ibnu Hadi, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam đến thăm và chào tạm biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ. Tiếp và chào xã giao đoàn công tác có Phó Chủ tịch UBND tỉnh  H'Yim Kđoh và đại diện một số sở, ngành liên quan.

Các đại biểu tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh chúc mừng ngài Đại sứ đã có một nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam. Trong đó, có rất nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác tại Đắk Lắk. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành cũng đã thông tin thêm về một số tiềm năng, thế mạnh của Đắk Lắk. Nổi bật trong đó là lĩnh vực nông nghiệp với các cây trồng chủ lực như cà phê, các loại cây ăn trái nhiệt đới đa dạng; tiềm năng trong phát triển du lịch; hoạt động xúc tiến kêu gọi đầu tư … 

Đoàn công tác của Đại sứ Ibnu Hadi chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh và đại diện các sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi tiếp, Ngài Đại sứ Ibnu Hadi cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của tỉnh. Đồng thời cho rằng, Indonesia và Đắk Lắk có nhiều cơ hội để hợp tác phát triển thương mại. Cùng với đó là các hoạt động giao lưu văn hóa, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước. Ngài đại sứ gửi lời mời lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tham gia sự kiện kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia tại Hà Nội diễn ra trong thời gian tới; và mong muốn rằng trong thời gian không xa sẽ được đón tiếp lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tại đất nước Indonesia.

Cùng ngày, đoàn công tác của Đại sứ Ibnu Hadi cũng đã đến dự chương trình Hội thi sắc màu văn hóa Việt Nam – Indonesia năm 2020, một chương trình đặc sắc chào mừng dịp Kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Idonesia.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này