UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (29/02/2020, 14:12)

 

Chiều 28/02, UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đến tìm hiểu thực tế tại tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh và đại diện các sở, ngành của tỉnh. 


Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh và các sở, ngành của tỉnh đã giới thiệu đến đoàn công tác của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam những tiềm năng nổi bật của tỉnh cũng như những các chính sách, dự án thu hút đầu tư của tỉnh. Trong đó, Đắk Lắk hiện đang tập trung kêu gọi đầu tư vào một số lĩnh vực thế mạnh của tỉnh như tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, chế biến nông sản sau thu hoạch … Ngoài ra, Đắk Lắk cũng kêu gọi các nhà đầu tư đối với các dự án khu đô thị, nhà ở. Đối với du lịch, Đắk Lắk có tiềm năng lớn để phát triển du lịch sinh thái với nhiều địa điểm du lịch nổi bật như Buôn Đôn, vườn quốc gia Yok Đôn, hồ Lắk, vườn quốc gia Chư Yang Sin …  


Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh phát biểu tại buổi làm việc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh nhấn mạnh, Đắk Lắk luôn chào đón những nhà đầu tư đến với tỉnh. UBND tỉnh cùng với các sở, ngành liên quan sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất để đoàn công tác tiếp tục các hoạt động tìm hiểu cơ hội đầu tư cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. 


Ông Phan Đăng Tuấn Trưởng Đại diện Văn phòng Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam khu vực miền Nam.

Về phía đoàn công tác của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam, ông Phan Đăng Tuấn, Trưởng Đại diện Văn phòng Hội khu vực miền Nam cho biết, đoàn công tác có gần 40 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư phù hợp với những tiềm năng tiềm năng của tỉnh Đắk Lắk. Đoàn công tác mong muốn trong thời gian tới sẽ đăng ký làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để tiếp tục tìm hiểu cụ thể về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh. 

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready