Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc với cử tri thị trấn Liên Sơn và xã Đắk Liêng (huyện Lắk) (05/05/2021, 20:18)

Chiều 5-5, tại UBND thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk), các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 20 đã có buổi tiếp xúc với khoảng 150 cử tri thị trấn Liên Sơn và xã Đắk Liêng để vận động bầu cử.

Cử tri thị trấn Liên Sơn và xã Đắk Liêng xem tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên.

Đơn vị bầu cử số 20 có 5 ứng cử viên, gồm: H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Võ Ngọc Tuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lắk; Nay Y Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lắk; Võ Hồng Tài, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lắk và Nông Thị Kim Hạnh, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy Lắk.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã nêu tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động của mình. Các chương trình hành động đều nêu cao vai trò, trách nhiệm của ứng cử viên trong việc làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Trên tinh thần lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, các ứng cử viên sẽ kịp thời kiến nghị với Đảng, Nhà nước, triển khai chủ trương, chính sách phù hợp với điều kiện tại địa phương. Đồng thời, nêu cao trách nhiệm trong việc chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, yếu thế trong xã hội…

Bà H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc.

Cử tri thị trấn Liên Sơn và xã Đắk Liêng đã nêu một số kiến nghị như: tình trạng thiếu nước sinh hoạt; cần xử lý nghiêm tình trạng đánh bắt thủy sản bằng kích điện; sớm giải tỏa khu dân cư ven hồ Lắk để phát triển du lịch; một số thôn, buôn, tổ dân phố chưa có hội trường sinh hoạt; xem xét tạo điều kiện mở rộng các điểm trường cho bậc mầm non để đáp ứng nhu cầu đến trường của con em tại thị trấn Liên Sơn và khu vực lân cận…

Thay mặt cho các ứng cử viên, đồng chí Nay Y Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lắk ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã tin tưởng và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng với các ứng cử viên. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền, các ứng cử viên sẽ tổng hợp, đánh giá từng nội dung, xem xét giải quyết theo đúng quy định. Các vấn đề vượt thẩm quyền sẽ đề xuất lên các cơ quan ban, ngành của tỉnh.

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này