Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung tặng 100 suất quà Tết tại xã Dur Kmăl, Krông Ana (27/12/2019, 09:26)

Vừa qua, tại xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana, Văn phòng Đại diện (VPĐD) Agribank khu vực miền Trung đã tổ chức tặng 100 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 500 ngàn đồng cho 100 hộ dân là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh và VPĐD Agribank khu vực miền Trung trao quà hộ gia đình. 

 Với chủ đề: “Xuân ấp áp – Tết yêu thương”, quà tết tặng bà con trong dịp này là những nhu yếu phẩm như: Gạo nếp, đậu xanh, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, kẹo, bánh ngọt,... mong muốn mang đến cho hộ gia đình nghèo thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Ông Trần Quốc Toàn, Chủ tịch UBND xã Dur Kmăl bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo và cán bộ công chức Agribank trong khu vực đã dành cho địa phương sự quan tâm và tình cảm quý báu này.

 Về phía Agribank, ông Nguyễn Tiến Trường, Phó VPĐD Agribank khu vực miền Trung cho biết, năm 2019 Agribank được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”, phát huy tinh thần đó, trong dịp Tết Canh Tý này VPĐD cùng các đơn vị trong khu vực tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội (ASXH), chung sức cùng các ngành, các cấp trên địa bàn hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", năm 2020 do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động. 

Ông Nguyễn Tiến Trường, Phó VPĐD Agribank khu vực miền Trung gặp gỡ hộ dân trong buổi tặng quà. 

Được biết, ngoài Đắk Lắk, cũng trong dịp này , tại các địa phương như Lâm Đồng, Phú Yên,..Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung cũng đang triển khai chương trình tặng quà “Xuân ấp áp – Tết yêu thương” với tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng.
Hoạt động trên đây của VPĐD Agribank khu vực miền Trung, mở đầu cho chuỗi các hoạt động an sinh xã hội của các đơn vị Agribank trên địa bàn trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang