Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021 (14/01/2021, 14:31)

Sáng 14/1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác Văn phòng năm 2021.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Quý phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu tổng hợp và phục vụ tốt các nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác văn phòng đã có sự đổi mới và chuyển biến về nhiều mặt. Lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục được cải tiến. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của cơ quan tiếp tục được đẩy mạnh triển khai thực hiện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Bên cạnh đó, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành theo dõi kiểm tra, đôn đốc các địa phương trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh. Văn phòng UBND đã tham mưu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành 17.338 văn bản; phối hợp với các sở, ngành, địa phương tiếp nhận, thực hiện 71 nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao; chủ động theo dõi, giám sát việc thực hiện 428 nhiệm vụ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành, địa phương; tham mưu tổ chức 278 cuộc họp do UBND tỉnh chủ trì; chuẩn bị nội dung để lãnh đạo UBND tỉnh dự 483 cuộc họp, hội nghị. Năm 2020, Ban Tiếp công dân của tỉnh đã tiếp nhận 278 vụ việc…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian để thảo luận về những khó khăn, vướng mắc đối với công tác văn phòng trong thời gian qua và đóng góp ý kiến về hướng khắc phục khó khăn và giải pháp thực hiện những mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả mà Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, đơn vị cần tập trung nâng cao trình độ chuyên môn; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quy chế làm việc của UBND tỉnh; bảo đảm các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh ban hành được triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời và có hiệu quả; phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, địa phương để tham mưu cho UBND tỉnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 theo đúng chương trình, kế hoạch của UBND tỉnh; theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các sở, ngành, địa phương. Bên cạnh đó, cần tiếp tục nâng cao chất lượng công tác quản lý văn bản đến, soạn thảo, ban hành văn bản đi, đảm bảo kịp thời và đúng các quy định của pháp luật về nội dung và thể thức, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở và người dân thực hiện và chấp hành.

Tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 11 tập thể thuộc Văn phòng UBND tỉnh

Tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 11 tập thể thuộc Văn phòng UBND tỉnh; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể và 23 cá nhân vì đã có thành  tích hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ năm 2020; Chánh Văn phòng UBND tỉnh Giấy khen cho 5 tập thể và 48 cá nhân.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này