Vietcombank Đắk Lắk trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo (13/09/2019, 09:14)

Nhân dịp năm học mới, Vietcombank Đắk Lắk vừa tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm, xã Đắk Nuê, huyện Lắk.

Vietcombank Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho các em (ảnh: Công Thái)

Ông Phạm Ngọc Huyến, Giám đốc Vietcombank Đắk Lắk chia sẻ, năm học 2019-2020, Vietcombank Đắk Lắk đến thăm Trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm và trao tặng quà cho các cháu học sinh. Hiểu được những khó khăn của các em học sinh nơi đây, tập thể cán bộ, nhân viên chi nhánh đã đóng góp và trao tặng xe đạp hỗ trợ các em đến trường. Qua đó, động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, thành những công dân có ích xã hội trong tương lai. Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietcombank Đắk Lắk luôn sát cánh đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong nhiều hoạt động an sinh xã hội như công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác giáo dục, y tế… để đóng góp một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội nơi chi nhánh hoạt động.

Trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm có 1 điểm chính và 2 điểm lẻ cách khoảng 6 km, việc đi lại của các cháu khó khăn, mất nhiều thời gian. Phần lớn phụ huynh của các cháu là người dân tộc thiểu số và diện hộ nghèo và cận nghèo nên không có phương tiện để đưa các cháu đi lại được. Những chiếc xe đạp là phần quà rất ý nghĩa đối với các em học sinh nơi đây.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này