Viettel Đắk Lắk - Gặp mặt thân mật các cơ quan truyền thông, báo chí (17/06/2018, 18:37)

Buổi gặp mặt được Viettel Đắk Lắk tổ chức chiều 15/6 nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018). Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh và đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh...

Ông Lê Đức Anh - Giám đốc Viettel Đắk Lắk phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống 93 năm báo chí Cách mạng Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Viettel Đắk Lắk và các cơ quan báo chí cùng trao đổi thêm về thành tựu khoa học ứng dụng mới của Tập đoàn Viettel phục vụ cho các cơ quan truyền thông tác nghiệp; đẩy mạnh phối hợp tổ chức chương trình văn hóa, thể thao, an sinh xã hội nhằm phát huy sức mạnh của doanh nghiệp và báo chí.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Trong không khí thân mật, Giám đốc Viettel Đắk Lắk Lê Đức Anh nhấn mạnh vai trò của các cơ quan báo chí đối với sự lớn mạnh của Viettel Đắk Lắk hôm nay. Trong những năm qua, đơn vị luôn nhận được sự phối hợp chặt chẽ của cơ quan báo chí để xây dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh, truyền thông cho các chương trình an sinh xã hội, tạo cầu nối để khách hàng phản ánh giúp doanh nghiệp cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, góp phần xây dựng nền kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Viettel Đắk Lắk chụp hình lưu niệm cùng các cơ quan truyền thông, báo chí

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí của tỉnh mong muốn: Viettel Đắk Lắk tiếp tục tăng cường công tác phối hợp để báo chí tiếp cận thành tựu mới, phản ánh toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo an sinh xã hội của Tập đoàn Viettel nói chung, Viettel Đắk Lắk nói riêng. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Viettel Đắk Lắk tới đội ngũ những người làm báo và khẳng định thời gian tới sẽ hợp tác xây dựng các chương trình truyền thông thiết thực, hiệu quả trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần tạo lòng tin của khách hàng đối với các sản phẩm do Viettel cung cấp, hoạt động an sinh xã hội diễn ra trên địa bàn, góp sức xây dựng Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Kim Bảo

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này