Viettel Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng (26/01/2016, 09:48)

Chiều 25/01, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện một số các Sở, ngành của tỉnh; các đại lý, cửa hàng, cộng tác viên tiêu biểu của Chi nhánh Viettel Đắk Lắk.

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng những thành công trong hoạt động kinh doanh của Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của đơn vị đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đặc biệt biểu dương những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Chi nhánh Viettel Đắk Lắk như chương trình “Trái tim cho em”, các hoạt động trao nhà nhân ái, khám bệnh phát thuốc miễn phí, tặng điện thoại cho người nghèo … đã góp phần thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội của tỉnh.   

Năm 2015, mặc dù tình hình kinh tế chung gặp nhiều khó khăn tuy nhiên hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Quân đội Viettel nói chung và Chi nhánh Viettel Đắk Lắk nói riêng tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Viettel hiện là nhà mạng di động chiếm tới 65% thị phần với khoảng 1,2 triệu thuê bao trên địa bàn Đắk Lắk.

Lãnh đạo Viettel Đắk Lắk trao Giấy chứng nhận cho các cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2015.

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 của Chi nhánh Viettel Đắk Lắk là hoạt động thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng, các đối tác, cửa hàng, đại lý, cộng tác viên đã góp phần vào thành công trong hoạt động kinh doanh của Viettel Đắk Lắk trong năm 2015. Nhân dịp này, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk đã trao Giấy chứng nhận và quà cho 14 cửa hàng, điểm bán xuất sắc nhất, 08 đại lý có doanh thu lớn nhất năm và 10 cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2015.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này