Viettel Đắk Lắk viếng, dâng hương, chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. (13/07/2018, 16:08)

Sáng 13/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Viettel Đắk Lắk tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ và làm công tác chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có Giám đốc Viettel Đắk Lắk Lê Đức Anh, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện các Phòng, cán bộ, nhân viên Viettel Đắk Lắk.

Các đại biểu dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ. Sau Lễ dâng hương, cán bộ, nhân viên Viettel Đắk Lắk đã tổ chức chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh với hoạt động thay mới các bình hoa, hoa trên các phần mộ liệt sỹ.

   Giám đốc Viettel Đắk Lắk Lê Đức Anh thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Ông Lê Đức Anh – Giám đốc Viettel Đắk Lắk cho biết, thực hiện chủ trương chung của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel về việc tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Viettel Đắk Lắk đã đề xuất với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh, mỗi đơn vị của Viettel Đắk Lắk sẽ đảm nhận chăm sóc thay mới hoa, bình hoa tại các Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, Nghĩa trang Liệt sỹ của các huyện, thị xã. Bên cạnh đó, vào các ngày mồng 1, 15 âm lịch hàng tháng, Viettel Đắk Lắk đều tổ chức viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Nhân viên Viettel Đắk Lắk thay hoa mới trên các phần mộ liệt sỹ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân các anh hùng liệt sỹ của cán bộ, nhân viên Viettel Đắk Lắk, chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác xã hội, thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nhân viên Viettel Đắk Lắk thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Được biết, Viettel Đắk Lắk là một trong những doanh nghiệp bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đóng góp tích cực vào thu ngân sách của tỉnh còn là đơn vị làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Thế Sự

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này