VNPT-Vinaphone Đắk Lắk trao giải 2 chương trình khuyến mại (26/02/2020, 22:54)

Chiều 26/02, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Đắk Lắk đã trao thưởng 15 chỉ vàng SJC 9999 và 03 Tivi Samsung Smart TV 43 inch - Ultra HD 4K đến 06 khách hàng may mắn trúng giải chương trình khuyến mại “Đón Tết cùng home, ôm trọn giải trí” và “Xuân phú quý, nhận ti vi”.


VNPT-Vinaphone Đắk Lắk trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Đây là 02 chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn nhân dịp chào đón Xuân Canh tý 2020, là lời chúc tài lộc, thịnh vượng mà VNPT Đắk Lắk gửi đến quý khách hàng. 06 khách hàng may mắn được VNPT Đắk Lắk trao thưởng gồm : Mai Thu Thủy - Huyện Ea Kar; Nguyễn Thị Bích Thuận - Huyện Buôn Đôn;  Đặng Thị Hồng - Thành phố Buôn Ma Thuột;Trần Hữu Kỳ - Huyện Krông Pắk; Đinh Thị Bình - Thành phố Buôn Ma Thuột; H Wai Ayun - Huyện Cư M’gar. 
Chia sẻ tại buổi lễ, các khách hàng trúng giải đều cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ khi may mắn khi nhận được lộc đầu năm từ VNPT, trong đó có những khách hàng đã gắn bó sử dụng VNPT VinaPhone nhiều năm hoặc có khách hàng vừa chuyển đổi từ nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone.
Trong thời gian tới, VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi dành cho các quý khách hàng đang, đã và sẽ sử dụng dịch vụ của VNPT cũng như các đối tác, kênh phân phối của VNPT Đắk Lắk. 

Để được hỗ trợ tư vấn, đăng ký lắp đặt dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Tổng đài: 0262.800126 – 18001091; Website https://daklak.vnpt.vn/;Fanpage https://www.facebook.com/daklak.vnpt/. 

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang