Vui "Tết thiếu nhi" ở Buôn Kết nghĩa (29/05/2017, 10:36)

Những năm qua, việc tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhất là các cháu ở vùng sâu, vùng xa đã trở thành một nhiệm vụ không thể thiếu trong chương trình công tác của các cấp, các ngành và địa phương trong tỉnh. Cùng với đó là sự chung tay góp sức của các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ, mang đến cho trẻ em vùng sâu vùng xa niềm vui và hơi ấm tình thân. 

Được sự đồng ý của Lãnh đạo, sáng ngày 26/5/2017, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức vui Tết Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ở Buôn Đing, xã Eatul, huyện Cư M’gar, đây là Buôn kết nghĩa của Sở Ngoại vụ. Tham gia chương trình “Vui tết thiếu nhi” cùng các cháu trong buôn còn có các anh chị Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk.

Đến dự và chia vui cùng các cháu, có sự hiện diện của ông Phan Quốc Hoàn - Phó Giám đốc Sở cùng các anh chị công chức của Sở. Tại buổi sinh hoạt, thay mặt cơ quan bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu nhi, mong các bậc phụ huynh, gia đình và chính quyền quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một buổi sinh hoạt vui vẻ, thật ý nghĩa. Để động viên tinh thần học tập của các cháu, Sở đã tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập trong niên học vừa rồi và tặng quà cho tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng trong Buôn.

Tết thiếu nhi diễn ra trong Buôn với những trò chơi vận động, sinh hoạt bổ ích mang tính giáo dục, dưới sự hướng dẫn của các anh chị NVHTTN đã tạo cho các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong Buôn và giữa Buôn với Sở Ngoại vụ. 

Trong không khí rộn ràng, náo nức, vui tươi bổ ích mà các em được trải nghiệm trong chính buôn của mình, chắc chắn những hình ảnh trẻ thơ với sự hồn nhiên bên những trò chơi vận động, những món quà Tết thiếu nhi sẽ mang lại cảm giác yên ấm, hạnh phúc, trở thành những ký ức đẹp của thiếu nhi nơi đây. 

Một số hình ảnh Tuổi thơ Buôn Đing

Ông Phan Quốc Hoàn – PGĐ Sở phát quà cho các cháu

Các cháu thiếu nhi nhiệt tình tham gia cac trò chơi vận động

Nét đẹp tuổi thơ

Nguyễn Minh Nguyệt

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này