Xã Ea Tu trang bị kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục, tai nạn giao thông và ma túy trong học đường (24/04/2019, 15:14)

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; phòng tránh tai nạn giao thông và ma túy trong trường học. Tham dự buổi tuyên truyền có trên 300 học sinh lớp 3, lớp 4 Trường Tiểu học Ngô Mây và Học sinh Trường Trung học Cơ sở EaTu, xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi truyền thông, các em học sinh đã được trang bị những kiến thức về kỹ năng nhận biết xâm hại tình dục và cách phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em; Luật Giao thông đường bộ; những nguy cơ dẫn đến sử dụng ma túy; tác hại của ma túy; cách nhận biết, phòng tránh đối với ma túy.

Đại biểu và các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được nâng cao nhận thức về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, đảm bảo sự an toàn cho trẻ em, nhất là trẻ em gái, biết cách tự phòng tránh, bảo vệ bản thân mình trước các hành vi xâm hại; chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; tác hại của ma túy và cách phòng, chống ma túy trong học đường…góp phần cùng với nhà trường tạo điều kiện cho trẻ được sống trong môi trường an toàn, thân thiện và phát triển toàn diện.

Phạm Thị Len

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này