Xã EaM'nang công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới (16/04/2018, 21:39)

Ngày 14/4/2018 xã Ea M'nang, huyện Cư M’gar đã long trọng tổ chức lễ công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Với sự đồng thuận, đoàn kết và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn, sau 06 năm triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới, đến nay đời sống nông thôn ở xã Ea M'nang đã có nhiều khởi sắc. Kinh tế không ngừng được phát triển, kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư, văn hóa-xã hội, giáo dục-đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tiến bộ, quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, hệ thống chính trị được kiện toàn cũng cố vững mạnh. 06 năm qua, xã Ea M'nang đã đầu tư gần 30 tỷ đồng cho xây dựng nông thôn mới, trong đó vốn nhân dân đóng góp trên 4,2 tỷ đồng và trên 3.420 ngày công, tự nguyện hiến trên 22.000 m2 đất. Đến nay bình quân thu nhập đầu người hàng năm của nhân dân trong xã đạt 41 triệu đồng.

Lãnh đạo BCĐ xây dựng NTM tỉnh trao bằng công nhận

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân các dân tộc xã Ea M'nang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn xã Ea M'nang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, nhân rộng các cách làm hay, mô hình tiêu biểu trong phát triển kinh tế, tập trung cải cách hành chính, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã Ea M'nang còn đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Đắk Lắk khen tặng vì đã có thành tích phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Nhân dịp này, UBND tỉnh, UBND huyện và UBND xã Ea M'nang cũng đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trong thời gian qua ./.

Công Phong

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này