Xã Phú Lộc (Krông Năng) hỗ trợ mô hình trồng Mắc ca cho các buôn kết nghĩa (21/06/2019, 09:23)

            Ngày 20 - 6, Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Phú Lộc (Krông Năng, Đắk Lắk) và đại diện (trưởng, phó thôn) 15 thôn trong xã đã quyên góp hỗ trợ mô hình trồng cây Mắc Ca cho các buôn kết nghĩa xã Ea Hồ (Krông Năng).

          Theo đó, 90 cây giống Mắc ca và phân bón trị gia 7 triệu đồng được bà con xã Phú Lộc hỗ trợ cho ba hộ thuộc buôn đồng bào dân tộc thiểu số xã Ea Hồ (mỗi hộ 30 cây giống). Tại đây, đại diện các thôn thuộc xã Phú Lộc đã trực tiếp tham gia trồng và hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cho các hộ buôn kết nghĩa nói trên...

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và đại diện 15 thôn xã Phú Lộc hỗ trợ cây giống và trực tiếp trồng cây Mắc Ca cho hộ ông Y Iem M'Lô ở buôn Giêr (Ea Hồ).

            Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết hỗ trợ các buôn kết nghĩa của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể địa phương xã Phú Lộc, giúp đỡ người dân tại buôn kết nghĩa định hướng cây trồng sản xuất và vươn lên trong cuộc sống.

Trọng Nguyên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này