Xe ngựa du lịch ở Buôn Ma Thuột (19/11/2015, 09:16)
 

Công ty TNHH Đầu tư du lịch Đặng Lê vừa triển khai thí điểm dịch vụ tham quan du lịch bằng xe ngựa tại một số tuyến đường nội TP. Buôn Ma Thuột.

 

Đây là một phần trong chương trình du lịch “Coffee tour” của Công ty  Đặng Lê, địa điểm tham quan chính là buôn Akô Dhông với những nhà dài truyền thống, dòng suối và vườn cà phê… Ngựa được sử dụng cho dịch vụ là loại thuần chủng, to khỏe, được huấn luyện để kéo xe, khách chụp ảnh lưu niệm... ; xe ngựa  được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phục vụ các loại đối tượng du khách.
 
     
Xe ngựa đưa khách tham quan thành phố     

Trước đó, tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 -2011, Công ty CP Cà phê Trung Nguyên cũng đã tổ chức đưa khách tham quan thành phố bằng xe ngựa,  thu hút sự quan tâm của đông đảo khách du lịch.
 
 
      
Đoàn xe ngựa của Trung Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 3-2011     

Dịch vụ tham quan bằng xe ngựa làm phong phú sản phẩm du lịch,  góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của TP. Buôn Ma Thuột cũng như của tỉnh.
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này