Xử lý Công văn số 440/STNMT-BVMT của Sở Tài nguyên và Môi trường (15/03/2018, 15:01)

Ngày 09/3/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1813/UBND-NNMT, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường về việc xử lý Công văn số 440/STNMT-BVMT của Sở Tài nguyên và Môi trường về báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý phản ánh, kiến nghị của Công an tỉnh đối với Chợ Tân Hòa, thuộc Công ty TNHH Nhân Phú.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Theo đó, UBND tỉnh giao UBND thành phố Buôn Ma Thuột chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, chấn chỉnh và xử lý nghiêm đối với việc đấu nối và xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường của các hộ dân kinh doanh ngoài khu vực dự án chợ Tân Hòa.

Đề nghị Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường PC49 Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, giám sát vào các thời điểm nhạy cảm dễ phát sinh hành vi xả trộm của các cơ sở; trường hợp Công ty TNHH Nhân Phú không hợp tác ký vào Biên bản vi phạm hành chính như báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Công văn nêu trên; Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm nghiên cứu các quy định của pháp luật hiện hành để xử lý đúng quy định.

Nội dung chi tiết tại đây   

Bích Trâm

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này