Xử lý tàu, thuyền khai thác cát không đăng ký, đăng kiểm hoặc đã hết hạn đăng kiểm (23/03/2018, 15:42)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 2050/UBND-NNMT, ngày 19/3/2018 về việc xử lý tàu, thuyền khai thác cát không đăng ký, đăng kiểm hoặc đã hết hạn đăng kiểm trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo Báo cáo của Sở Giao thông vận tải, qua kết quả rà soát, thống kê số lượng các tàu, thuyền của các đơn vị hoạt động khai thác cát trên địa bàn tỉnh, có tổng 66 tàu khai thác cát, trong đó có 63 tàu đã được đăng ký, đăng kiểm, nhưng hiện nay chỉ có 25 tàu còn thời hạn đăng kiểm; 03 tàu chưa thực hiện đăng ký, đăng kiểm. Do đó, UBND tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải kiên quyết xử lý, không cho hoạt động đối với phương tiện không có đăng ký, đăng kiểm, người điều khiển phương tiện không có bằng thuyền trưởng phù hợp. UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh; các Sở: Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường; UBND các huyện: Krông Ana, Cư Kuin, Krông Bông, Lắk, Krông Pắc, Ea Kar, Ea Súp thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1297/UBND-NNMT ngày 12/02/2018, đối với tàu, thuyền không đăng ký, đăng kiểm hoặc đã hết hạn đăng kiểm.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này