Yêu cầu báo cáo nguồn kinh phí hỗ trợ khác cho các hộ khi nhà nước thu hồi đất (03/11/2016, 15:22)

Ngày 26/10/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 8581/UBND-NNMT, gửi UBND thành phố Buôn Ma Thuột về việc yêu cầu báo cáo nguồn kinh phí hỗ trợ khác cho các hộ khi nhà nước thu hồi đất, đề xuất chủ trương cho phép UBND thành phố Buôn Ma Thuột được áp dụng hỗ trợ khác cho 11 hộ đất có thu hồi để xây dựng Công trình; xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư thửa đất số 24, tờ bản số 32, đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột.

Ảnh minh họa

Theo đó, để có cơ sở UBND tỉnh giải quyết việc hỗ trợ khác cho các hộ nêu trên theo đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường, yêu cầu UBND thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định cụ thể về khả năng cân đối, bố trí nguồn vốn thực hiện hỗ trợ cho các hộ khi được cấp có thẩm quyền cho phép; ý kiến của người dân trong việc Nhà nước thực hiện hỗ trợ khác với mức hỗ trợ theo đề xuất của UBND thành phố Buôn Ma Thuột và Sở Tài nguyên và Môi trường để UBND tỉnh xem xét giải quyết, trước ngày 05/11/2016.

Nội dung chi tiết tại đây 

Bích Trâm

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này