600 suất quà trao tặng cho các em thiếu nhi nghèo tại xã Cư Prao và xã Krông Jing, huyện M'Drắk

Thiết thực chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 và chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Trung thu 2019, trong 2 ngày 31/8 và 1/9, Huyện đoàn M'Drắk đã phối hợp với Đoàn thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam, Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên (VOV Tây Nguyên), Công ty Kiểm định và Đào Tạo LDT thành phố Vũng Tàu, tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương cho trẻ em M’Drắk" tại hai xã Cư Prao và xã Krông Jing, huyện M’Đrắk. Đến dự có đồng chí Y Bới Byă, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Khoan Niê, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và gần 1.000 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” tại xã Ea Uy, huyện Krông Pắc.

Sáng ngày 31/8, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Cảnh sát Phòng PC02, PC06 phối hợp với Nhóm thiện nguyện Ước mơ xanh, Lớp Thương mại 23B, Đại học Luật TP HCM và Hội LHPN huyện Krông Pắc tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường”. Tham gia Chương trình có đại diện lãnh đạo UBND xã Ea Uy và 200 phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn xã Ea Uy.

Thăm, tặng quà cho đồng bào nghèo vùng lũ huyện Ea Súp

Các đơn vị thuộc lực lượng An ninh, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho đồng bào nghèo ở xã Cư Kbang, huyện Ea Súp. Đây là nơi đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong đợt lũ vừa qua.

Công an tỉnh Đắk Lắk tặng quà cho học sinh và hộ nghèo bị thiên tai xã Cư K’ bang huyện Ea Súp

Nhằm chia sẻ những khó khăn cho học sinh nghèo khó khăn bước vào năm học mới và nông dân vùng sâu vùng xa huyện Ea Súp. Ngày 30/8/2019 tại xã Cư K’bang, Cán bộ, chiến sỹ khối An ninh Công an tỉnh Đắk Lắk, phối hợp với Công an huyện và cấp ủy chính quyền xã Cư K’bang huyện Ea Súp, đã tổ chức lễ trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh xuất sắc và các hộ nghèo bị thiên tai lũ lụt của huyện Ea Súp vừa qua.

Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột trao tặng nhà “Nghĩa tình Đồng đội” cho Hội viên Chi hội Buôn Buôr xã Hòa Xuân

Sáng 29/8, Hội Cựu chiến binh thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình Đồng đội” cho hộ gia đình ông Y Thăn Byă, hội viên Chi hội Buôn Buôr, xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Sở Ngoại vụ tặng 269 suất quà cho các em học sinh nghèo tại huyện Lắk

Sáng 24/8/2019, Sở Ngoại Vụ tỉnh đã đến thăm tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm, xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình "Về với vùng cao Ea Rơk", xã Cư Pui, huyện Krông Bông

Ngày 24/8, gia đình anh Nguyễn Quang (huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh) đã phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Cư Pui tổ chức Chương trình "Về với vùng cao Ea Rơk", xã Cư Pui, huyện Krông Bông. Tham gia chương trình còn có các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh; Bà Ngô Thị Hợi, Chủ tịch UBMTTQVN xã Cư Pui và các tình nguyện viên tại địa phương.

Địa chỉ nhân đạo
Địa chỉ nhân đạo (21/08/2019, 20:23)

Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, nhân dịp năm học mới, ngày 21/8/2019, Sở Ngoại vụ tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc nghèo tại xã Ea Kuêk – huyện Cư M’gar.

Tặng 300 suất quà cho học sinh tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông

Ngày 19/8, tại thôn Ea Rơk, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Nhóm thiện nguyện Hoa Sen 47 (huyện Cư Mgar) cùng các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp bước học sinh đến trường” cho các em học sinh tiểu học và THCS tại thôn Ea Rơk. Trong chương trình nhóm thiện nguyện đã tổ chức tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 350 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, vở tập và nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh đó các tình nguyện viên còn tổ chức các hoạt động khác như cắt tóc miễn phí, cắt móng tay móng chân cho các em học sinh. Cũng tại chương trình, nhóm thiện nguyện đã quyên góp rất nhiều quần áo cũ để trao tặng cho bà con tại địa phương.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành kế hoạch triển khai đợt vận động các tổ chức, cá nhân nhắn tin ủng hộ thực hiện công tác giảm nghèo bền vững qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 từ 00h00 ngày 19/8/2019 đến 24h00 ngày 31/12/2019.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang