TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN

Nội dung câu hỏi

Tiêu đề câu hỏi: công tác cán bộ
Câu hỏi:

Tôi xin cảm ơn Trung tâm quản lý Cổng thông tin điện tử tỉnh và Sở nội vụ đã trả lời tôi câu hỏi lần trước. Hôm nay tôi tiếp tục hỏi một số câu hỏi như sau:

Một là, việc Ủy ban nhân dân huyện Ea Súp ra Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Ya Tờ Mốt đối với ông Lê Bá Tuấn vào năm 2015 và đến tháng 7/2019 ông này mới được UBND huyện Ea Súp cho nghỉ (vì có Công an chính quy về thay) trong khi ông này chỉ có trình độ học vấn là 8/12 và chưa có bằng trung cấp chuyên ngành công an. Còn tôi lúc này đã có đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định để bổ nhiệm chức danh này. Việc làm như vậy đúng hay sai? Vì sao?

Hai là, năm 2016 huyện Ea Súp có tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã, tôi có tham gia và tôi được hội đồng tuyển dụng công nhận đủ điều kiện dự tuyển. Chức danh tôi dự tuyển là Trưởng Công an xã Ya Tờ Mốt (Chỉ có một mình tôi tham gia chức danh này) tôi lại là Công an xuất ngũ nhưng Hội đồng tuyển dụng lại thông báo là chưa tuyển dụng lần này đối với tôi. Như vậy đúng hay sai? Vì sao?

Ba là, tôi đã làm đơn khiếu nại, đơn tố cáo UBND huyện Ea Súp nhưng UBND huyện Ea Súp không thực hiện theo Luật Khiếu nại, Tố cáo. Nếu như vậy thì xử lý như thế nào?

Bốn là, nếu kết luận UBND huyện Ea Súp làm như vậy là sai thì quyền lợi của tôi được giải quyết như thế nào? Tôi có được công nhận là công chức không? Và nếu được là công chức thì thời gian được tính là từ khi nào? Và chế độ tôi được hưởng ra sao?

Rất mong sớm được trả lời.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

Người gửi: Nguyễn Văn Hùng Thư điện tử: hungphoto12345@gmail.com
Địa chỉ: thôn 07, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp Số điện thoại: 0989.249.483
Lĩnh vực: Hỏi đáp Ngày gửi: 06/09/2019
File đính kèm:

Nội dung trả lời

Người trả lời: Sở Nội vụ
Ngày trả lời: 08/10/2019
Trả lời: Chi tiết tại đây
Lượt xem: 273
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này