TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN TIẾP NHẬN, TRẢ LỜI PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA NGƯỜI DÂN

Nội dung câu hỏi

Tiêu đề câu hỏi: Xây nhà trái phép
Câu hỏi:

kính gửi UBND tỉnh Đắk Lắk

tôi là hộ dân thuộc tổ 1 phường khánh xuân, tôi thấy tình trạng xây nhà trái phép trên đất qui hoạch làm đường, xây nhà trên đất nông nghiệp rất nhiều nhưng ubnd phường khánh xuân làm lơ. Điển hình lô đất cuối hẻm số 139 Phan Huy  Chú thuoc to 1 khoi 7 đang xây nhà trái phép trên đất qui hoạch làm đường và làm cống nhưng chẳng thấy chính quyền phường xử lý. Đất thì chưa có sổ đỏ, nguồn gốc đất không rõ ràng vậy mà tự do xây nhà. Sự việc này là có sự bao che của cán bộ...ubnd phường cứ làm vậy thì sẽ mất lòng tin ở nhân dân. tôi kiến nghị lên ubnd tỉnh đaklak điều tra, xử lý vi phạm. nhiều lúc tôi đi qua các phường khác tôi thấy phường người ta sao phát triển quá vậy, còn phường tôi sao chậm phát triển quá

Tôi xin chân thành cảm ơn, kính chúc sức khoẻ

 

Người gửi: Hộ dân P.khánh Xuân Thư điện tử: congdantot@gmail.com
Địa chỉ: Số điện thoại:
Lĩnh vực: Kiến nghị Ngày gửi: 20/04/2017
File đính kèm:

Nội dung trả lời

Người trả lời: UBND thành phố Buôn Ma Thuột
Ngày trả lời: 02/06/2017
Trả lời:

Qua nghiên cứu nội dung Đơn đề nghị và Báo cáo số: 42/BC-UBND ngày 25/5/2017 của UBND phường Khánh Xuân, UBND thành phố trả lời như sau:


Tại khu vực cuối hẻm 139 Phan Huy Chú, Liên gia 1, TDP 7, phường Khánh Xuân có 01 trường hợp xây dựng.


 Ngày 04/5/2017, UBND phường Khánh Xuân kiểm tra và lập biên bản ngừng thi công đối với công trình xây dựng của ông Phạm Văn Luật và vợ bà Đỗ Thị Len xây dựng trên thửa đất số 106, tờ bản đồ số 113, Liên gia 1, TDP 7, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, diện tích xây dựng: 105m2 đã thi công xong phần móng đá hộc và bê tông giằng móng. Hiện tại công trình đã ngừng thi công.


Nguồn gốc đất của ông Phạm Văn Luật là do Công ty cổ phần gỗ Lạng cấp năm 1989 để làm nhà ở (ông Phạm Văn Luật có đơn xin xác nhận nguồn gốc đất được Công ty cổ phần gỗ Lạng xác nhận ngày 12/5/2017). Hiện nay khu vực đất này đã được UBND tỉnh Đắk Lắk thu hồi và bàn giao cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột quản lý theo quyết định số: 1462/QĐ-UBND ngày 29/6/2007.


Để xử lý công trình nêu trên của ông Phạm Văn Luật và vợ bà Đỗ Thị Len, giao cho Chủ tịch UBND phường Khánh Xuân lập hồ sơ xử lý theo quy định. Báo cáo kết quả thực hiện cho UBND thành phố trước ngày 15/6/2017.

 

Bá Lục

Lượt xem: 341
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này