Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh về việc đầu tư xây dựng nhà máy điện gió, điện năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh (09/06/2016, 15:31)

UBND tỉnh ban hành Thông báo số 106/TB-UBND, ngày 03/6/2016 về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh tại buổi làm việc với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Long Thành và Tập đoàn Namu Accounting Hàn Quốc, về việc khảo sát đầu tư xây dựng Nhà máy điện năng lượng mặt trời, Nhà máy điện gió trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh Đắk Lắk hoan nghênh nhà đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Long Thành và Tập đoàn Namu Accounting Hàn Quốc đã đến tỉnh để khảo sát đầu tư xây dựng nhà máy điện. Tỉnh Đắk Lắk luôn quan tâm, chào đón và tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư đến với Đắk Lắk, đặc biệt đầu tư vào lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo, năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.

Để dự án được triển khai thuận lợi, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối hướng dẫn thực hiện thủ tục đầu tư, cung cấp thông tin về địa điểm đầu tư, các ưu đãi đầu tư…; phối hợp với nhà đầu tư trong việc thực hiện các nội dung liên quan đến dự án. Sở Công Thương khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án lập Quy hoạch phát triển điện lực của tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2016 – 2025, có xét đến năm 2030, đồng thời đưa các dự án xây dựng Nhà máy điện năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh vào Quy hoạch này…

Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương, UBND huyện Ea Súp và các Sở, ngành liên quan, rà soát việc triển khai Dự án trồng cao su và quản lý bảo vệ rừng của Công ty TNHH Anh Quốc tại xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, để tham mưu UBND tỉnh có hướng xử lý đối với Dự án này; đồng thời đề xuất UBND tỉnh hướng giải quyết đối với đề xuất xây dựng Nhà máy điện năng lượng mặt trời tại vị trí này.

Đề nghị nhà đầu tư có văn bản chính thức đề xuất thực hiện dự án đầu tư. Trong đó, có đầy đủ thông tin về dự án như: Vị trí, quy mô, công suất, tổng vốn đầu tư, nguồn vốn, phương thức đầu tư, thời gian, tiến độ thực hiện, năng lực của nhà đầu tự… Chủ động liên hệ, phối hợp với các Sở, ngành, địa phương liên quan của tỉnh Đắk Lắk để được hướng dẫn, phối hợp và tạo điều kiện trong quá trình thực hiện dự án.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này