Trung đoàn Bộ binh 95 tiến hành bầu cử sớm ()
Sáng ngày 20.5, Trung đoàn Bộ binh 95 thuộc xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk tiến hành bỏ phiếu sớm. Tham dự và kiểm tra, giám sát công tác bầu cử tại Trung đoàn Bộ binh 95 có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh Đắk Lắk Y Biêr Niê, cùng đi có Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Thư ký UBBC Miên KLơng cùng các đồng chí đại diện Sở, Ban, ngành của tỉnh.

Đúng 6 giờ sáng, các cán bộ, chiến sĩ trong trang phục chỉnh tề đã đến hội trường của Trung đoàn BB95 để đọc kỹ lại hồ sơ của các ứng cử viên, chuẩn bị cho việc bỏ phiếu lựa chọn các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ phát huy tài năng, trí tuệ để xây dựng tỉnh Đắk Lắk phát triển giàu mạnh. Trao đổi với phóng viên, Phó Chính ủy Trung đoàn, Tổ trưởng Tổ bầu cử Trung đoàn Bộ binh 95, Trung tá Hoàng Văn Hiển cho biết, việc chuẩn bị cho công tác bầu cử được tiến hành chu đáo từ nhiều ngày trước, để hôm nay trong không khí sôi nổi, phấn khởi, các cán bộ chiến sĩ đi bỏ phiếu. Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị mong muốn lựa chọn những người có phẩm chất đủ đức, đủ tài để xây dựng, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đúng 7h sáng, cuộc bầu cử được khai mạc. Các chiến sĩ thực hiện nghiêm túc các bước trong quy trình bỏ phiếu. Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh Đắk Lắk Y Biêr Niê bày tỏ sự vui mừng trước không khí bầu cử sôi nổi của Trung đoàn; đồng thời, ông Y Biêr Niê đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho cuộc bầu cử của Tổ bầu cử Trung đoàn Bộ binh 95 và tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ thuộc Trung đoàn.

Bày tỏ niềm xúc động khi thực hiện xong quyền và nghĩa vụ công dân thiêng liêng của mình, chiến sĩ Tạ Trường Thành, thuộc Trung đoàn Thông tin, tiểu đoàn Bộ binh 9, Trung đoàn Bộ binh 95 cho biết: “Trong đợt nhập ngũ này, tôi may mắn được cầm lá phiếu cử tri thực hiện quyền công dân của mình tại Trung đoàn. Tôi mong muốn sẽ bầu được những đại biểu xứng đáng; đồng thời, tôi mong rằng các vị đại biểu trúng cử sẽ dành sự quan tâm sâu sắc hơn nữa đến lực lượng vũ trang”.

Ngoài cử tri là cán bộ, chiến sĩ trong Trung đoàn, Tổ bầu cử Trung đoàn Bộ binh 95 còn có 20 cử tri là công nhân của các công ty xây dựng thuộc Quân khu V, Bộ Quốc phòng. Các cử tri này cũng có mặt đúng giờ và thực hiện quyền công dân đúng quy định của pháp Luật.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, đã có 100% cử tri trong danh sách niêm yết tại tổ bầu cử hoàn thành việc bỏ phiếu, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử sớm ở Trung đoàn.

Theo http://daibieunhandan.vn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này