Huyện ủy Buôn Đôn: Bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018 (04/12/2018, 08:49)

Sáng 03/12, Huyện ủy Buôn Đôn đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 180 học viên là cấp ủy viên Đảng bộ các xã; bí thư, phó bí thư, chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã trên địa bàn huyện. Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 03-5/12), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác của chi ủy và Bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng văn hóa, phát triển con người, quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trước đó, trong các ngày từ 27-29/11, Huyện ủy Buôn Đôn cũng đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho 125 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên Đảng bộ các cơ quan, chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy; bí thư chi bộ và chi ủy viên các chi bộ trường học trực thuộc Đảng bộ 7 xã trên địa bàn huyện.

Thông qua các lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở từ đó vận dụng thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong tình hình mới.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này