UBND tỉnh gặp mặt nguyên lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ

Chiều 26/02, nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất – 2018, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tổ chức biên chế Sở Nội vụ: 03 ứng viên tham gia phần trình bày đề án

Chiều 22/02, Kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tổ chức biên chế (Sở Nội vụ) bước vào phần thi trình bày đề án với 03 ứng viên tham gia.

UBND gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 21/02, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đón xuân tại quê nhà Đắk Lắk

Xuân Mậu Tuất 2018, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê về quê ăn tết đầm ấm bên gia đình và người thân tại Đắk Lắk. Để chuẩn bị cho Tết cổ truyền 2018, gia đình Hoa hậu cùng bắt tay gói bánh chưng tại nhà. Là người truyền thống nên gia đình người đẹp luôn giữ gìn phong tục đón Tết đậm nét văn hóa quê hương mình, nấu những món ăn ngon cho người thân, sum họp cùng gia đình trong những ngày nghỉ Tết. Hoa hậu tâm sự "Đây cũng là điều rất ý nghĩa vì tôi có thêm nhiều thời gian tận hưởng không khí đoàn viên trong gia đình, được chúc Tết người thân, họ hàng sau thời gian bận rộn thực hiện sứ mệnh hoa hậu".

Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là toàn văn bài chúc Tết.

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên rừng tại Đắk Lắk

Trong những năm qua, công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng luôn được các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh Đắk Lắk chú trọng, quan tâm. Tại Kỳ họp thứ 5 diễn ra từ ngày 6/12 - 8/12/2017, HĐND tỉnh khóa IX đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, trong đó có Nghị quyết số 40/NQ-HĐND, ngày 7/12/2017 “Về kết quả giám sát việc chấp hành pháp luật và nghị quyết của HĐND tỉnh trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và việc giao đất, giao rừng để thực hiện các dự án nông, lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh”. Đây là Nghị quyết nhận được nhiều sự đồng thuận của 79 vị đại biểu HĐND và quần chúng nhân dân, thể hiện quyết tâm của tỉnh trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý, bảo vệ rừng và giao đất, giao rừng để thực hiện các dự án nông, lâm nghiệp trên địa bàn.

Thu ngân sách vượt dự toán năm 2017: Dấu ấn từ ngành Thuế

Nhờ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý và điều hành thu, đồng thời thực hiện hiệu quả các Đề án chống thất thu và thu nợ thuế, kết thúc năm 2017, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt trên 5.100 tỷ đồng, vượt 27,5% dự toán Trung ương giao và vượt 14% dự toán HĐND tỉnh giao, trong đó, thu thuế và phí đạt hơn 3.900 tỷ đồng, vượt 11,94% dự toán Trung ương giao và vượt 4,5% dự toán HĐND tỉnh giao, tăng 19,5% so với cùng kỳ 2016. Đây là mức thu ngân sách cao nhất mà tỉnh Đắk Lắk đạt được kể từ năm 2011 và là năm đầu tiên trong vòng 6 năm qua Cục Thuế tỉnh Đắk Lắk thu vượt chỉ tiêu HĐND giao.

Đắk Lắk: Nỗ lực phát triển du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng là một loại hình du lịch còn khá mới tại Việt Nam, tuy nhiên trong những năm gần đây loại hình du lịch này đã được nhiều địa phương trong nước xây dựng và phát triển bước đầu mang lại hiệu quả tích cực. Đắk Lắk với nhiều tiềm năng thế mạnh về điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội cũng đã và đang triển khai nhiều hoạt động để phát triển loại hình du lịch tiềm năng này.

Xây dựng ngành BHXH chính quy, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân

Thời gian qua, BHXH tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp góp phần đưa chính sách bảo hiểm đến với mọi đối tượng. Năm 2018, BHXH tỉnh quyết tâm về đích ở chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế, cải cách thủ tục hành chính tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm lo sức khoẻ nhân dân trong tỉnh. Biên tập viên của Cổng Thông tin điện tử của tỉnh đã có cuộc trao đổi với ông Trương Văn Sáng – Giám đốc BHXH tỉnh về một số định hướng của ngành trong thời gian đến.

Hiệu quả từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau hơn 01 năm triển khai, việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại tỉnh Đắk Lắk đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, trở thành phong trào thi đua sâu rộng và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn tỉnh. Các địa phương xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, kinh nghiệm quý, điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Tết sớm nơi biên giới
Tết sớm nơi biên giới (14/02/2018, 10:25)

Nơi biên cương xa xôi, Tết lại đến sớm hơn thường lệ. Cũng như mọi năm, cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tranh thủ tổ chức đón Tết Nguyên Đán sớm để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ.

Hành trình Xuân tình nguyện - Vui Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Ngày 10/02, tại huyện Ea H’Leo, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Hành trình Xuân tình nguyện - Vui Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018”.

Agribank Đắk Lắk: Đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Để đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Agribank Đắk Lắk đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Theo đó, các đơn vị phải đảm bảo hệ thống ATM hoạt động ổn định, an toàn thông suốt. Chủ động tiếp quỹ kịp thời trường hợp ATM hết tiền, tồn quỹ ở mức thấp hoặc khi nhận được thông báo qua tin nhắn SMS về ATM tồn quỹ ở mức thấp, lỗi thiết bị,...thì kịp thời tiếp quỹ và khắc phục các lỗi phát sinh. Đảm bảo ATM hoạt động thông suốt 24/7, không gây bức xúc cho khách hàng.

Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri/Campuchia thăm và chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, chiều 9/02/2018, Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia gồm Ty Công an, Tiểu khu quân sự và Quân cảnh Hoàng gia tỉnh Mondulkiri đã đến thăm và chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Toạ đàm hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp

Chiều 9/2, UBND tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm về hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp với sự tham dự của hơn 40 đại biểu là doanh nghiệp trẻ, nhóm khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi Tọa đàm cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành trong tỉnh.

Giao ban báo chí định kỳ tháng 01/2018

Chiều 08/02, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 01/2018. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà và các Sở, ngành liên quan.

Họp Ban Chỉ đạo đôn đốc thu thuế và chống thất thu thuế tháng 02/2018

Chiều 8/2, Ban Chỉ đạo đôn đốc thu thuế và chống thất thu thuế tỉnh tổ chức họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 02/2018. Ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đôn đốc thu thuế và chống thất thu thuế chủ trì cuộc họp cùng các thành viên.

Hội nghị Ủy ban MTTQ VN lần thứ tám, khóa XIII, nhiệm kỳ 2014 – 2019

Sáng 8/2, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ tám, khóa XIII, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Tham dự Hội nghị có Uỷ viên dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, các ủy viên của UBMTTQVN tỉnh và khách mời liên quan. Ông Y Dec H’đơk, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Lắk chủ trì Hội nghị.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành, gia đình chính sách và người lao động tại Đắk Lắk.

Chiều 8/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ lão thành, gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh triển khai kế hoạch công tác năm 2018

Sáng 8/2, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch công tác năm 2018 và một số nội dung trọng tâm trong Quý I/2018. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Hiệp cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan. Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phạm Hát chủ trì cuộc họp.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​,

Cửa nhôm kính, Cửa kính cường lực, Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm kính, Giá cửa nhôm Xingfa, Giá cửa nhôm Việt Pháp, Giá cửa kính cường lực, Cổng nhôm đúc, Vách kính cường lực

...
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này