21 trường hợp F1, F2 được phát hiện nhờ “Khẩu trang điện tử” Bluezone

Sáng 07/8, tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương của Thường trực Chính phủ về về phòng, chống Covid-19, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, thông qua ứng dụng Bluezone, có 21 trường hợp F1, F2 đã được phát hiện.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19

Ngày 6/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Dịp này Hội hoa lan Ban Mê đã ủng hộ toàn bộ số tiền bán đấu giá lan được tổ chức trong 2 ngày 3 và 4-8 trên 6 sàn giao dịch với tổng số tiền là 352 triệu đồng.

Xử lý nghiêm các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép

Ngày 3/8, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk do Đại tá Đào Viết Hùng - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Thành phố Buôn Ma Thuột khẩn trương triển khai phòng chống dịch Covid-19

Ngay sau khi trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột ghi nhận 2 trường hợp dương tính với Sars-CoV-2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Buôn Ma Thuột (Ban Chỉ đạo thành phố) đã họp khẩn và triển khai ngay các biện pháp phòng chống, không để dịch lây lan rộng.

Thiết lập 5 khu vực cách ly, điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk

Ngày 31/7, bác sĩ Châu Đương - Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh cho biết, hiện bệnh viện đã thiết lập 5 khu vực cách ly để thực hiện tiếp nhận, điều trị bệnh nhân mắc và các trường hợp nghi mắc Covid-19.

Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh vừa có Công văn số 6592/UBND-KGVX, ngày 29/7/2020 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.

Đắk Lắk tập trung phòng chống dịch Covid -19

Bản tin lúc 18 giờ, ngày 29/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đắk Lắk, nâng số ca mắc tại Việt Nam lên 450 ca, trong đó có 276 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.

Báo cáo kết quả triển khai hướng dẫn phòng chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19

Sở Y tế vừa có Công văn số 2554/SYT-KHNVY về việc báo cáo kết quả triển khai hướng dẫn phòng chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.

Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 làm việc với tỉnh Đắk Lắk

Chiều 14/7, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 do Tiến sĩ Viên Chinh Chiến – Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid -19 tỉnh H’Yim Kđoh cùng các thành viên.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này