Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày 09/02, UBND tỉnh ban hành công văn số 1394/UBND-KGVX về việc tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thực hiện việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Ngày 09/02, UBND tỉnh có công văn số 1387/UBND-KGVX v/v thực hiện Quyết định số 1053/QĐ-BYT ngày 06/02/2021 của Bộ Y tế (về việc ban hành Hướng dẫn đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng).

Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới trong dịp Tết Nguyên đán

Dịp Tết Nguyên đán số người có nhu cầu về nước ăn Tết và gia đình càng tăng. Chính vì thế lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) nói chung, và BĐBP tỉnh Đắk Lắk nói riêng tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 ngăn chặn dịch bệnh lây lan qua biên giới, đặc biệt đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vận động người dân tố giác người nhập cảnh trái phép.

Xét nghiệm Covid-19 cho hơn 100 nhân viên sân bay Buôn Ma Thuột

Ngày 10/2, Nguyễn Chánh Duy - Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột cho biết: "Ngành y tế tỉnh vừa tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho 101 nhân viên ở tuyến đầu (tiếp xúc trực tiếp với hành khách) ở sân bay Buôn Ma Thuột. Việc xét nghiệm này trước mắt chỉ áp dụng cho đội ngũ nhân viên kể trên, còn các bộ phận văn phòng thì vẫn chưa triển khai".

UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Công điện khẩn về việc tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19

UBND tỉnh vừa ban hành Công điện khẩn số 02/CĐ-UBND ngày 30/1/2021 về việc tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn dịch COVID-19 xâm nhập vào địa bàn tỉnh

Ngày 30/01, UBND tỉnh ban hành công văn số 1002/UBND-KGVX về việc triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh.

Phòng dịch quyết liệt nhưng vẫn bảo đảm người dân đón Tết

Đây là tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chiều 29/1, trong cuộc họp ngay sau khi kết thúc ngày làm việc thứ 5 của Đại hội XIII, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình về công tác phòng chống COVID-19.

1.400 trường hợp F1, F2 đã được phát hiện thông qua ứng dụng Bluezone

Chiều 21/8, tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, đến nay cả nước đã có hơn 20 triệu lượt cài đặt ứng dụng Bluezone, trong đó có nhiều các tỉnh, thành phố có tỉ lệ cài đặt cao từ 20-40% dân số.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc phòng chống dịch Covid-19

Chiều 21/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương nhằm triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành hữu quan trong tỉnh.

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị sau 14 ngày thực hiện cách ly xã hội đối với thành phố Buôn Ma Thuột và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên toàn tỉnh

Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân đến toàn thể nhân dân các dân tộc trong tỉnh, nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột; đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành Y tế; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, Đảng bộ và chính quyền các cấp; cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên và cơ quan thông tấn báo chí … đã đồng hành, sẻ chia và nỗ lực suốt thời gian qua.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang