Sản xuất thành công sinh phẩm mới, Việt Nam làm chủ 2 phương pháp xét nghiệm COVID-19

Theo Ban Chỉ đạo quốc gia về COVID -19, đến thời điểm này, Việt Nam đã làm chủ 2 phương pháp xét nghiệm, sàng lọc và phát hiện người nhiễm COVID-19.

Hỗ trợ báo chí thực hiện công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sở Y tế Đắk Lắk vừa có công văn về việc hỗ trợ báo chí thực hiện công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Triển khai Thông báo kết luận số 164/TB-VPCP ngày 23/4/2020 và Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 26/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3574/UBND-KGVX gửi các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Các đơn vị thuộc tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố về việc Triển khai Thông báo số 164/TB-VPCP ngày 23/4/2020 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 và Chỉ thị 19/CTTTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu

Bộ Y tế và Chăm sóc xã hội Anh vừa cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam, giúp sản phẩm đủ điều kiện để lưu hành tại Châu Â

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đón học sinh trở lại trường

Sáng 27/4, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức 02 đoàn công tác tiến hành kiểm tra đột xuất tại một số trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện Ea Kar, M’Đrắk về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như tình hình đón học sinh đi học trở lại của các đơn vị.

Triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam được lưu hành ở 27 quốc gia

Sau nhiều vòng thẩm định, đánh giá nghiêm ngặt, bộ kit xét nghiệm LightPower iVA SARS-CoV-2 1st RT-rPCR của Việt Nam sản xuất đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội xuất khẩu sang nhiều nước. Bộ kit sẽ hỗ trợ công tác sàng lọc các ca nghi nhiễm SARS-CoV-2 với thời gian xét nghiệm khoảng 2 giờ.

Việt Nam bước sang ngày thứ 11 không có ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 27/4, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 270 ca mắc Covid-19. Như vậy, Việt Nam đã bước sang ngày thứ 11 không có ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng.

Thủ tướng chỉ thị tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Các tổ chức và cá nhân đóng góp ủng hộ cây "ATM gạo nghĩa tình"

Sáng 24/4, Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) huyện M’Đrắk đã phối hợp với Ban Tổ chức Chương trình “ATM gạo nghĩa tình 04” tặng 330 suất quà (mỗi suất gồm 3 kg gạo và 5 gói mì tôm) cho người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Ea Mđoal với tổng trị giá 9 triệu đồng.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang