Triển khai Thông báo kết luận số 164/TB-VPCP và Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

UBND tỉnh vừa có Công văn số 3574/UBND-KGVX, ngày 26/4/2020 về việc triển khai Thông báo kết luận số 164/TB-VPCP ngày 23/4/2020 và Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Ngày 17/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk gửi thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài tỉnh vì những đóng góp trong cuộc vận động ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19. Cổng Thông tin điện tử tỉnh xin giới thiệu nội dung bức thư:

Liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đại dịch Covid-19 đã và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và đến người dân cả nước. Cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là trách nhiệm không của riêng bất kỳ tổ chức, quốc gia nào mà là trách nhiệm của mỗi người. Đối với phụ nữ, rất nhiều người đang đứng ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời cũng là những người chịu tác động tiêu cực hơn trong thời gian giãn cách, cách ly xã hội.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ trên biên giới

Ngày 23/4, Đoàn công tác do đồng chí H’Kim Hoa Byă - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới.

Triển khai “ATM gạo tình nghĩa” tại địa bàn huyện Ea Súp

Huyện đoàn Ea Súp vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện triển khai Chương trình “AMT gạo nghĩa tình” nhằm cấp phát gạo và quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đắk Lắk triển khai khai báo sức khỏe đối với khách lưu trú đến từ vùng dịch

Sở Y tế Đắk Lắk vừa có Văn bản số 1476/SYT-KHNVY đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai đến các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm tiếp tục rà soát, quản lý người có nguy cơ với dịch Covid-19.

Học sinh khối lớp 9, khối THPT và giáo dục thường xuyên (cấp THPT) đi học trở lại từ ngày 27/4

UBND tỉnh vừa có công văn về việc học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Hướng dẫn cách khử khuẩn trường học chống Covid-19

Hiện nay, nhiều địa phương đã cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Trước tình hình đó, Bộ Y tế đã đưa ra các khuyến cáo hướng dẫn vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại trường học.

Giảm 59,5% ca mắc mới Covid-19 sau 15 ngày thực hiện giãn cách xã hội

Theo thông tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, trong vòng 15 ngày (từ 0 giờ ngày 01/4 đến ngày 15/4) thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm chỉ ghi nhận 62 ca bệnh. So sánh cùng khoảng thời gian trước đó (153 trường hợp mắc từ 16/3 đến 31/3), số trường hợp mắc giảm 59,5%.

Ủy ban MTTQ tiếp nhận thêm 700 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn

Chiều 22/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn từ các địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang